HƯỚNG ĐẪN ĐẶT HÀNG

Cách 1: Gọi điện thoại đến Hot Line (0164.961.9140) từ 7g30-19g (cả CN & ngày lễ) để đặt hàng,  chúng tôi luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý.

Cách 2: Đặt mua hàng online trên website hoasoctrang.vn:

  • Bước 1: Truy cập vào https://khuonchaudep.com/shop hoặc gọi 0164.961.9140
  • Bước 2: chọn mẫu hoa mà bạn vừa ý.
  • Bước 3: đặt hàng và cung cấp cấp thông tin cho chúng tôi.
  • Bước 4: Chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận 
  • Bước 5: Giao hàng tận nhà hoặc ra cửa hàng 402 Trần Hưng Đạo, P2, Sóc Trăng. nhận hàng trực tiếp.
  • Bước 6: Thanh Toán sau khi kiểm tra hàng.

+Lưu ý:

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

4. Của Hàng cam kết tất cả hoa gởi đến quý khách đều là hoa mới 100% (có đầy đủ hóa đơn). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn,móp méo…) có thể ảnh hưởng đến hoa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hoa thật kỹ trước khi ký nhận. hoasoctrang sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hoa sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

Hân hạnh được phụ vụ quí khách !